ยินดีต้อนรับสู่keele

มหาวิทยาลัยkeele ตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางของอังกฤษ ซึ่งทำให้การเดินทางสะดวกอย่างมาก โดยใช้เวลาเดินทางเพียงแค่หนึ่งชั่วโมงทั้งจากแมนเชสเตอร์และเบอร์มิ่งแฮม นอกจากนั้น เรายังมอบประสบการณ์ด้านการศึกษาที่ยอดเยี่ยมระดับโลกให้แก่นักศึกษาของเราอีกด้วย เราได้รับการยกย่องในด้านความหลากหลายของหลักสูตรการสอนของเรา และยังเป็นมหาวิทยาลัยที่ติดอันดับอยู่ในช่วงต้น ๆ จากการสำรวจความพึงพอใจของนักเรียน

เรามีทุกอย่างพร้อมสำหรับคุณที่ Keele วิทยาเขตของเรา ตั้งอยู่ในบริเวณที่มีบรรยากาศสวยงามบนเนื้อที่ถึ600 600เอเคอร์ซึ่งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นหอพักนักศึกษา ตึกเรียน ร้านอาหารและคาเฟ่ ศูนย์กีฬา และศูนย์การแพทย์ ซึ่งนักศึกษาสามารถใช้บริการได้สะดวก

นักศึกษาของเรามีจำนวนน้อยแต่มีหลายเชื้อชาติ และนี่ถือว่าเป็นชุมชนที่ยอดเยี่ยม คุณจะรู้สึกว่ามหาวิทยาลัยแห่งนี้เป็นเหมือนบ้านของคุณในเวลาอันรวดเร็ว และคุณจะพบเพื่อนใหม่ได้เสมอไม่ว่าคุณจะไปที่ไหนก็ตาม

เรามอบประสบการณ์ในการศึกษาระดับนานาชาติที่ไม่เหมือนใคร เราสอนนักศึกษากลุ่มเล็ก ๆ โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษาสามารถเข้าถึงอาจารย์ของเราได้แบบตัวต่อตัว และให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่งกับคุณภาพของการสอนของเราเทียบเท่ากับการวิจัยที่ทันสมัยของเรา

ไม่ว่าคุณกำลังพิจารณาที่จะเข้าศึกษาในหลักสูตรพื้นฐาน หลักสูตรปริญญาตรี หลักสูตรปริญญาโท หรือหลักสูตรปริญญาเอก Keele เป็นมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่ช่วยให้นักศึกษามีความก้าวหน้าและประสบความสำเร็จ

更多信息 ติดต่อทีมงานนักศึกษานานาชาติที่เป็นมิตรของเรา

มหาวิทยาลัยkeeleตั้งอยู่ในบริเวณใจกลางของอังกฤษ

นอกจากนั้น เรายังมอบประสบการณ์ด้านการศึกษาที่ยอดเยี่ยมระดับโลกให้แก่นักศึกษาของเราอีกด้วย เราได้รับการยกย่องในด้านความหลากหลายของหลักสูตรการสอนของเรา และยังเป็นมหาวิทยาลัยที่ติดอันดับอยู่ในช่วงต้น ๆ จากการสำรวจความพึงพอใจของนักเรียน

หาเพื่อนใหม่ที่มหาวิทยาลัยkeele

มหาวิทยาลัยkeele มีบรรยากาศที่เป็นมิตรและช่วยเหลือเกื้อกูลนักศึกษาต่างชาติด้วยการจัดให้มีการพบปะกันเป็นกลุ่มอย่างสม่ำเสมอ และช่วยเหลือนักศึกษาใหม่ให้รู้สึกคุ้นเคยกับสถานที่

โปรแกรมปฐมนิเทศสำหรับนักเรียนต่างชาติของเรานั้นประกอบไปด้วยตารางกิจกรรมทางสังคมหลากหลายที่นักศึกษาสามารถเลือกทำเมื่อเดินทางมาถึงและยังมีตารางกิจกรรมตลอดทั้งปี

เราเฉลิมฉลองเทศกาลทางวัฒนธรรมนานาชาติตลอดทั้งปี รวมไปถึงวันตรุษจีน วันอีด (Eid) เทศกาลดิวาลี (Diwali) และอื่น ๆ อีกมากมาย

500 Internal Server Error

Internal Server Error

The server encountered an internal error and was unable to complete your request. Either the server is overloaded or there is an error in the application.

มีรถประจำทางที่ให้บริการประจำและมีเส้นทางเดินรถโดยตรงไปยังเมืองที่อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยที่สุด นั่นคือ Newcastle-under-Lyme ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียง 15 นาทีเท่านั้น ในเมืองนี้ก็มีทั้งโรงภาพยนตร์ ร้านอาหาร สถานที่แสดงดนตรี ตลอดจนร้านค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ตต่าง ๆ 

นอกจากนั้นก็ยังมีรถประจำทางตรงจากมหาวิทยาลัยไปยังเมืองที่ใหญ่กว่า นั่นคือ Stoke-on-Trent ซึ่งคุณสามารถขึ้นรถไฟไปลอนดอน (90 นาที) เบอร์มิ่งแฮม (45 นาที) และแมนเชสเตอร์ได้ (35 นาที)

ที่พัก

keeleมีหอพักในมหาวิทยาลัยที่มีสัดส่วนสูงสุดเมื่อเทียบกับมหาวิทยาลัยอื่น ๆ ในสหราชอาณาจักร หอพักของเราสะอาดและมีการรักษาความปลอดภัย โดยมีเจ้าหน้าที่พร้อมให้ความช่วยเหลือและให้คำปรึกษาตลอด 24 ชั่วโมง และยังสามารถใช้อินเตอร์เน็ตได้ผ่านทางเครือข่าย Wi-Fi ของมหาวิทยาลัยที่ให้บริการทั่ววิทยาเขต

ที่มหาวิทยาลัยkeele เรามีหอพักสี่แห่ง แต่ละแห่งก็มีลักษณะพิเศษเฉพาะและมีประเภทของห้องพักที่แตกต่างกันไปเพื่อให้เหมาะสมกับงบประมาณที่หลากหลาย โดยมีให้เลือกจากห้องพักเดี่ยวที่ใช้ห้องน้ำและห้องครัวร่วมกับผู้อื่นไปจนถึงห้องชุดที่มีห้องน้ำในตัว เมื่อเร็ว ๆ นี้ เราได้สร้างห้องชุดที่มีห้องน้ำในตัวใหม่450ห้องที่วิทยาเขตโดยจัดให้มีมุมสำหรับอ่านหนังสือ ห้องนอนที่จัดเป็นกลุ่ม และพื้นที่แบบเปิดโล่งสำหรับทำกิจกรรมกับเพื่อน ๆ ซึ่งประกอบไปด้วยห้องครัวที่มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ส่วนรับประทานอาหาร และมุมนั่งเล่น

ในการจัดสรรที่พักนั้น นักเรียนต่างชาติจะได้รับการพิจารณาสูง ตราบใดที่คุณสมัครเรียนภายในวันครบกำหนดรับสมัครเรียน

ทุนการศึกษา

เรามอบทุนการศึกษาที่หลากหลายแก่นักศึกษาต่างชาติ

ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติของมหาวิทยาลัยkeele มีมูลค่า 2,000 ปอนด์สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรีเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับค่าธรรมเนียมการเรียนประจำปีในระยะเวลาการศึกษาของหลักสูตร ดังนั้นนักเรียนที่ศึกษาในหลักสูตรปริญญาที่มีระยะเวลาสามปีจึงประหยัดค่าธรรมเนียมได้ 6,000 ปอนด์จากค่าธรรมเนียมทั้งหมดที่ต้องชำระสำหรับหลักสูตรการศึกษานั้น

สำหรับนักศึกษาในระดับบัณฑิตศึกษา ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติของมหาวิทยาลัยkeele นั้นมีมูลค่า 3,000 ปอนด์เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายบางส่วนสำหรับค่าธรรมเนียมการเรียนเต็มจำนวนในหลักสูตรปริญญาโท

การให้ความช่วยเหลือนักศึกษา

สำนักงานสนับสนุนนักศึกษาต่างชาติเป็นสถานที่แห่งแรกที่นักศึกษาต่างชาติจะต้องติดต่อหากนักศึกษาพบว่าเกิดปัญหาใด ๆ ขึ้น

สำนักงาน更多信息 มีบริการให้คำปรึกษาด้านการย้ายถิ่นฐานและวีซ่า

ทีมงานบริการนักศึกษาที่เป็นมิตรของเราจะให้คำปรึกษาด้านวิชาการที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริงและยังคอยดูแลเอาใจใส่ด้านสวัสดิภาพของนักศึกษาของเราด้วย นักศึกษาระดับปริญญาตรีของเราทุกคนจะมีติวเตอร์ส่วนตัวซึ่งจะคอยให้ความช่วยเหลือและแนะแนวทางให้นักศึกษาไปตลอดระยะเวลาที่ศึกษาที่ Keele

365体育